BẢNG TRA KÍCH THƯỚC BU LÔNG THEO TIÊU CHUẨN

address 427B, KP Nguyễn Trãi, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, T. Bình Dương
092.7777.479
infor@kimkhitonghopbinhduong.com

Danh mục sản phẩm

BẢNG TRA KÍCH THƯỚC BU LÔNG THEO TIÊU CHUẨN
Ngày đăng: 15/06/2023 05:45 PM

Bảng tra kích thước bu lông theo tiêu chuẩn giúp cho không chỉ kỹ thuật nhà máy. Mà đặc biệt với những người không chuyên sẽ thực hiện...

Bảng tra kích thước bu lông theo tiêu chuẩn giúp cho không chỉ kỹ thuật nhà máy. Mà đặc biệt với những người không chuyên sẽ thực hiện được công việc hiệu quả hơn. Tránh việc hư hỏng các thiết bị máy móc. 

Bảng tra kích thước bu lông tiêu chuẩn

Bảng tra kích thước bu lông lục giác ngoài 

Có 2 loại bulong lục giác ngoài. Ứng dụng làm việc của chúng có sự khác nhau. Tuy nhiên cũng sẽ dễ nhầm lẫn với cấu tạo hình dáng của chúng. 

  • Bulong lục giác ngoài, ren lửng

Đặc điểm: Đạt tiêu chuẩn DIN 931, đầu lục giác, ren lửng giữa. 

bảng tra kích thước bulong lục giác ngoài ren lửng

  • Bulong lục giác ngoài, ren suốt

Chỉ tên gọi thôi cũng đã nói hết được đặc điểm khác biệt của nó. 

Đặc điểm: Đạt tiêu chuẩn DIN 933, đầu lục giác, ren suốt. 

 

Dưới dây là bảng tra kích thước bulong lục giác ngoài, ren suốt

bảng tra kích thước bu lông lục giác ngoài ren suốt

Kích thước bu lông lục giác chìm

Với bulong lục giác chìm cũng có 2 loại: ren suốt và ren lửng. Bulong lục giác chìm thì phổ biến với loại đầu trụ. Điểm khác biệt lớn đó là: đầu trụ được gia công rỗng phía bên trong. Bên ngoài đầu có thiết kế bo tròn.

Kích thước bulong lục giác chìm ren lửng thường được ứng dụng đặc biệt vào các ngành công nghiệp đặc thù như: công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường và các thiết bị máy móc công nghiệp,…

Các bạn tham khảo bảng tra kích thước bulong lục giác chìm ren lửng Unitools.

bảng tra kích thước bu long lục giác chìm đầu trụ ren lửng

Bulong lục giác chìm ren suốt: Đạt tiêu chuẩn DIN 912 là bulong có cường độ cao và cấp độ bền 8.8 trở lên. Tham khảo bảng kích thước bulong ren suốt phía dưới:

bulong lục giác chìm đầu trụ ren suốt

Bảng tra kích thước bulong tai chuồn

Bulong tai chuồn có rất nhiều tên gọi khác nhau. Điển hình 2 tên gọi thông dụng nhất đó là “bulong tai hồng” và “bulong tai chuồn”. 

Đây là loại bulong với cường độ trung bình và cấp độ bền vừa phải. Chính vì vậy, bulong này chỉ sử dụng trong các mối ghép không chịu trong tải lớn.

Với đặc điểm tai chuồn: Khi tháo lắp ghép các chi tiết đơn giản, người ta không cần phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng mà có thể dùng tay trực tiếp xoáy, vặn ốc.

bảng tra kích thước bu long tai hồng

Bảng tra kích thước bulong lục giác ngoài liền long đen

bulong liền long đen

Đặc điểm của bulong liền long đen: Khi thao tác không cần phải sử dụng đến long đen rời để tăng tính bền chặt cho mối ghép. Bản thân bulong này đã được thiết kế đặc biệt để tăng tính hiệu quả và an toàn cho mối lắp xiết. 

Sử dụng bulong này ta không chỉ phân bố đồng đều lực ở mối ghép mà còn tạo nên sự chắc chắn, bền chặt và tính an toàn cao.

Bảng tra kích thước bu lông đầu tròn, cổ vuông

Tên gọi bulong trên cũng toát lên tất cả những đặc điểm và hữu tính của chúng. Các bạn xem thêm hình ảnh bên dưới để hiểu rõ hơn. 

bảng tra kích thước bulong đầu tròn cổ vuông DIN 603

 

Zalo
Maps
Facebook
Hotline
0927777479